Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221

Chính sách - Khách hàng

"Thành công của khách hàng cũng là thành công" của chúng tôi, đó là lời khẳng định cũng như phương châm hàng động trong công việc của chúng tôi, đơn giản là bởi vì khi khách hàng có được sự thành công, thành đạt trong cuộc sống thì cũng đem lại công việc cho chúng tôi, vì vậy khi khách hàng thành công cũng là sự vui vẻ chúng tôi.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy lạnh chính hãng, máy lạnh công nghiệp của nhiều nhà sản xuất khác nhau và tất cả đều danh tiếng trên thế giới, đã được nhiều người yêu mến và ủng hộ như máy lạnh panasonic, máy lạnh LGmáy lạnh toshiba, máy lạnh Carriermáy lạnh sharpmáy lạnh daikinmáy lạnh reetech, máy lạnh Mitsubishi, ...nên công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm chính hãng tốt nhất đi cùng với đó là chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng với 5 cam kết sau :

1.     Chính sách về chất lượng:

Tất cả các sản phẩm máy lạnh mà công ty chúng tôi cung cấp đều cam kết được nhập khẩu nguyên chiếc và chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng cao nhất.

2.     Chính sách về giá cả:

Là nhà nhập khẩu và phân phối các loại máy lạnh tại thị trường Việt Nam nên giá cả mà công ty Thế Đại chúng tôi đưa ra với cam kết là rẻ nhất so với các trung tâm điện máy hay các cửa hàng bán lẻ khác.

3.     Cam kết từ đội ngũ  nhân viên:

Công ty chúng tôi là sự tập hợp của các kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh nên trong quá trình lắp đặt và thi công thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ hết mình

4.     Chính sách về chăm sóc khách hàng.

Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, với mong muốn sao cho thuận tiện nhất đối với khách hàng.

5.     Chính sách về bảo hành.

Là hàng chính hãng nên quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới các trung tâm bảo hành của các hãng máy lạnh để yêu cầu hỗ trợ

Hoặc quý vị có thể gọi điện đến công ty của chúng tôi để được xử lý ngay trong ngày, chúng tôi cam kết về thời gian như sau :


Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ

Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48 giờ

Những vị trí đặc thù cung cấp sản phẩm thay thế, hỗ trợ cho đến khi xử lý dứt điểm.

 

Cty TNHH TM DV Cơ Điện Thế Đại

Địa chỉ: 95 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3 9846 331  Fax: (08) 6 2955 578

Email: thedai@dichvudienlanh.net