Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Sử dụng máy lạnh là giải pháp tuyệt vời giải tỏa cái nắng nóng mùa hè hoặc cái lạnh mùa đông, tuy nhiên, người tiêu dùng nào cũng biết, ngay cả những dòng máy lạnh hàng đầu như máy lạnh Panasonic, Toshiba, Daikin cũng có những tác động nhất định đến sức khỏe.

Các dòng máy lạnh Panasonic, Toshiba được mệnh danh là những dòng máy đình đám, bền bỉ nhất hiện nay, tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản cũng sẽ khiến các loại máy lạnh này nhanh chóng bị hỏng.

Thị trường máy lạnh ngày càng đa dạng, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể sử dụng các dòng máy lạnh đứng hoặc treo tường. Thị trường máy lạnh ngày càng đa dạng, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể sử dụng các dòng máy...

Hiện nay, các dòng máy lạnh Panasonic, Toshiba, Sanyo... cũng phổ biến dòng máy lạnh mini phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Cả 2 dòng máy này đều có công dụng làm mát, nhưng hai dòng máy lạnh thường và mini lại có những ưu điểm riêng biệt để bạn lựa chọn.

Sử dụng máy lạnh trong mùa nắng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nếu lạm dụng máy điều hòa có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Hiện nay, không chỉ nhiều hãng máy lạnh ra đời nổi tiếng như máy lạnh Panasonic, Toshiba, Daikin... mà cũng có nhiều loại máy lạnh để người dùng lựa chọn.