Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Với cái nóng oi bức của mùa hè thì chiếc máy lạnh dường như không thể thiếu trong gia đình.

Hiện nay, các sản phẩm máy lạnh chính hãng như: máy lạnh Panasonic, Toshiba, Daikin… đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nội thất xe hơi hiện đại. Tuy nhiên, không phải bất cứ tài xế nào cũng biết cách sử dụng máy lạnh hiệu quả.

Khi chọn mua một chiếc may lanh ưng ý ngoài vấn đề giá cả, chất lượng người dùng cần quan tâm đến các công nghệ đi kèm. Vấn đề này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khá là quan trọng, mỗi hãng máy lạnh trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ của riêng mình.

Máy lạnh đã được xem như người bạn đồng hành hữu ích cho mỗi gia đình hiện đại ngày nay, giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ và không khi thoải mái hơn.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh gắn mác các thương hiệu nổi tiếng như may lanh Daikin, Toshiba, Panasonic… nhưng thực ra lại là hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường và được bán ra với giá rất rẻ, khiến người tiêu dùng dễ dàng “mắc bẫy”.

Có nhiều người dùng nhận định rằng: Tại sao phải đau tư một khoản tiền lơn để mua máy lạnh mới khi ta có thể tiết kiệm đáng kể nếu trang bị các dòng máy đã qua sử mà công suất, độ ổn định của hai loại này đề như nhau.