Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
09/06/2013

Bảng báo giá máy lạnh: Giá hấp dẫn, chất lượng hàng đầu

Thời tiết Hà Nội ngày càng nắng nóng, có thời điểm lên tới 40 độ C gây không ít khó chịu cho người tiêu dùng, trong đó thời tiết miền nam nắng nóng quanh năm nên nhu cầu sử dụng máy lạnh càng cao. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay bảng báo giá máy lạnh tại các siêu thị tại Hà Nội hoặc Sài Gòn cũng không có nhiều thay đổi mặc dù sức mua đã tăng gấp 2-4 lần so với những ngày thường.

 

Bảng báo giá máy lạnh 
Bảng báo giá máy lạnh
 

Chia sẻ về điều này, đại diện một siêu thị tại Hà Nội cho biết: “Thời tiết nắng nóng, người tiêu dùng đổ xô đi mua khá nhiều, có thời điểm trong một ngày trong đợt hè chúng tôi bán được 20 cái máy lạnh, tuy nhiên về bảng báo giá máy lạnh chúng tôi vẫn không tăng đáng kể, hầu hết các mức giá chỉ tăng nhẹ khoảng 5% vào những thời điểm cao điểm, mức giá này vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và kinh tế người dùng”.

Nếu trước đây người tiêu dùng thường tìm kiếm những dòng máy lạnh tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại thì hiện nay, người tiêu dùng lại lựa chọn sang những dòng máy bền bỉ, vừa đủ những tính năng cần thiết, đặc biệt giá thành phải chăng và tiết kiệm điện. Do đó, những dòng máy lạnh của những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toshiba, Daikin… luôn được người tiêu dùng “săn đón”. Bởi tính năng, hiệu quả chất lượng của nó đã được người dùng trải nghiệm và khẳng định.

 

Bang bao gia may lanh 
Bảng báo giá máy lạnh
 

Một nhân viên tại siêu thị điện máy có tiếng tại Sài Gòn cũng cho biết, thời điểm nắng nóng người dân đổ xô đi mua máy lạnh, nhưng thay vì lựa chọn những dòng máy bắt mắt, hao điện năng, chi phí cao họ chủ yếu tìm đến những dòng máy giá khá bình dân và bền bỉ. Đặc biệt, đồng hành cùng người tiêu dùng nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này đều có bảng báo giá máy lạnh hợp lý, hấp dẫn người dùng, chất lượng lại tốt, giúp họ dễ dàng sở hữu được một chiếc máy lạnh trong mùa hè này.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, trong khi nhu cầu mua máy ngày càng cao, nhiều doanh nghiệp vì lợi ích cá nhân đã “tân trang” các dòng máy cũ thành mới hoặc nhập lậu may lanh kém chất lượng, bán giá hấp dẫn tung ra thị trường, khiến người tiêu dùng vừa mất tiền lại rước bực vào người. Do đó, người tiêu dùng nên tìm đến các cửa hàng, trung tâm uy tín để mua, để sở hữu dòng sản phẩm này với mức giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu.