Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
24/05/2013

Giải nhiệt cuộc sống với máy lạnh Daikin

Là sản phẩm sản xuất tại Thái Lan, công nghệ Nhật Bản với những công dụng tối ưu và các tính năng vượt trội ngay từ khi có mặt trên thị trường máy lạnh Daikin đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ phái người dùng.

Máy lạnh Daikin (hay còn gọi là điều hòa không khí) luôn là sản phẩm chất lượng và mang công nghệ tiên tiến nhất với 2 khối chính: dàn nóng và dàn lạnh được nối với nhau bởi ống dẫn gas lạnh. Daikin được thiết kế không quá cồng kềnh, hiệu xuất hoạt động bền bỉ, ít tốn nhiên liệu đặc biệt là tính năng chống ồn luôn được khai thác triệt để. Đây được coi là một sản phẩm có giá thành hợp lý, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và điều hòa không khí hệ trung tâm, sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

Video clip giới thiệu chi tiết về máy lạnh Daikin
 

Không dừng lại ở đó kể từ năm 2013, hãng điều hòa Daikin tiến hành thay thế model mới với ký hiệu mới. Trong đó sẽ tập trung mạnh vào dòng sản phẩm tiết kiệm điện hay còn gọi là dòng máy điều hòa Inverter.
 

Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy lạnh Daikin Inverter có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, máy điều hòa không khí loại thường có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. Chính lẽ đó máy lạnh dòng sẽ phẩm mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa nguồn điện năng và máy sẽ được làm lạnh trong thời gian ngắn nhất.
 

Máy lạnh daikin 2
Máy lạnh Daikin thay thế model mới

Để máy lạnh Daikin duy trì được độ bền và tuổi thọ lâu dài, khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm người dùng cần lưu ý một số điểm cơ bản:

Khi chọn mua máy lạnh nên tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật trên máy và thông số kỹ thuật hoạt động thực tế khi máy vận hành. Mua sản phẩm tại các nhà phân phối uy tín, tất cả các sản phẩm phải được đăng ký thương hiệu rõ ràng. Hơn nữa, cần sự hỗ trợ tư vấn qua các nhà cung cấp có uy tín để có thể chọn mua đúng sản phẩm tốt nhất.

 

máy lạnh daikin Thế Đại
Máy lạnh Daikin độ bền và tuổi thọ lâu dài

Phòng đặt máy lạnh cần được thiết kế xây dựng đúng kỹ thuật để tránh tiêu hao điện năng nhiều. Không sử dụng quá nhiều kính xung quanh. Không để phòng có nhiều cửa, hay khe hở. TránhÁnh nắng mặt trời chiếu trực diện vào phòng. Không ử dụng quạt hút phòng quá lớn…

Xét trên thị trường Thế Đại được xem là một trong những nhà phân phối máy lạnh chính hãng tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp đến cho khách hàng các dòng máy lạnh Daikin công suất lớn, chất lượng cao cùng chế độ bảo hành thỏa đáng. Đến với Thế Đại khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.