Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
18/10/2014

Nên để nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu là phù hợp

Trong thời tiết mùa hè nóng lực thì sử dụng máy lạnh là một điều hoàn toàn bình thường, nhưng con người vẫn có thể bị ốm do việc sử dụng và lạm dụng máy lạnh quá mức do việc để nhiệt độ quá thấp nên khi bước giữa 2 môi trường lạnh và nóng đột ngột dẫn đến tình trạng bị cảm và ốm. Vậy làm như thế nào để phòng tránh được điều này khi mà mùa nóng thì con người không thể tắt máy lạnh được.

Trên các phương tiện truyền thông hiện nay hướng dẫn chúng ta có rất nhiều các phương pháp để tránh được phiền phức này, tuy nhiên hầu như chưa có những phương pháp cụ thể và khoa học để giúp người tiêu dùng có thể phòng tránh được những căn bệnh này.

Maylanhchinhhang.com với tư cách là nhà cung cấp máy lạnh hàng đầu Việt Nam xin đưa tới cho người tiêu dùng cách phòng tránh tốt nhất đối với trường hợp trên mà vô cùng khoa học mà lại có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được tiền bạc, lượng điện năng tiêu thụ, đó chính là cách để nhiệt độ máy lạnh hợp lý.

may lanh

Nhiệt độ lý tưởng nhất khi để trong phòng thì phụ thuộc rất lớn vào môi trường bên ngoài, theo khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe của con người thì chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài môi trường tốt nhất chỉ là khoảng 5-10 độ C, đây là con số lý tưởng nhất, đặc biệt đối với người lớn tuổi, với mức chênh lệch nhiệt độ này thì khi ra vào giữa 2 môi trường này cơ thể của con người sẽ không bị sốc mà đây lại là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đây là điều mà không phải là ai cũng biết khi sử dụng máy lanh, vì vậy hãy ghi nhớ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sử dụng máy lạnh, vừa giúp bảo vệ được sức khỏe mà lại giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ bởi ai cũng biết rằng nhiệt độ càng cao thì điện năng tiêu thụ càng ít, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí của bạn sẽ được giảm xuống một cách đáng kể.