Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Dù công nghệ hiện đại đến đâu chăng nữa, nếu người dùng không nắm một số kiến thức cơ bản về sử dụng máy lạnh thì không thể sử dụng được bền lâu

Thời tiết nắng nóng, thị trường máy lạnh đang ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với những tính năng vượt trội, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, máy lạnh Panasonic đang được người tiêu dùng yêu thích hơn cả trong mùa hè này.

Nhắc đến máy lạnh nhiều người lại lo lắng về sự tiêu thụ điện năng mà nó mang lại, tuy nhiên trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại máy lạnh tiết kiệm điện, giúp người tiêu dùng vừa giải tỏa cơn nóng mà lại không lo hao tổn điện năng.

Là một trong những thương hiệu Việt Nam hàng đầu về sản xuất máy lạnh, Toshiba luôn cho ra đời các sản phẩm công nghệ hiện đại và tốt nhất. Tuy nhiên, trong những sản phẩm máy lạnh Toshiba hiện nay, sản phẩm nào là tốt và hữu ích nhất cho mọi nhà? Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài sản phẩm máy...

Đáng chú ý, Chính phủ đã giữ nguyên các đề xuất của Bộ Tài chính đối với một số loại phí, lệ phí đang áp dụng hoặc dự kiến áp dụng trên mặt hàng ôtô.

Giá chào bán thứ cấp của nhiều dự án biệt thự, nhà liền kề đang trở về giá sơ cấp, trong đó có nhiều dự án giảm mạnh hơn 30% so với cùng kỳ năm trước.