Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi? Tại sao không nên chọn mua may lanh Trung Quốc trong khi mẫu mã vô cùng đa dạng, kiểu dáng đẹp bắt mắt mà giá chỉ bằng 1/2 so với hàng chính hãng?

Theo các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo: Mặc dù hiện nay các sản phẩm máy lạnh: máy lạnh Toshiba, Panasonic, Daikin…ngày nay đã được thiết kế tối ưu để có thể thích ứng đối với sức khỏe người dùng nhưng việc làm việc thường xuyên trong môi trường máy lạnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề sức khỏe.

Việc lắp đặt các thiết bị máy lạnh không chỉ trở thành nhu cầu tất yếu mà đa số người dùng có điều kiện phải tìm đến các hãng máy lạnh danh tiếng như: Máy lạnh Panasonic, Daikin, Sony, Toshiba…

Trong thời tiết nóng bức như hiện nay việc các sản phẩm may lanh được tận dụng sử dụng tối đa là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, dù là các sản phẩm chính hãng như máy lạnh Panasonic, Sanyo, Daikin, Toshiba… thì sau một thời gian sử dụng cần có chế độ bảo trì, bảo dưỡng thích hợp.

Các sản phẩm máy lạnh chính hãng: máy lạnh Panasonic, Daikin, Sanyo, Toshiba…hiện đang là những mặt hànggây sốt tại các hệ thống điện máy, các đại lý, cửa hàng phân phối. Tuy nhiên, vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó khăn nhất đoc chính là làm sao để chọn máy lạnh có công...

Trên thị trường Việt hiện nay, gần như không một mặt hàng nào, từ cao cấp đến bình dân, mà không có phiên bản “made in China” và các sản phẩm máy lạnh cũng không nằm ngoại lệ. Điểm nổi bật nhất của các mặt hàng Trung Quốc là giá máy lạnh chỉ bằng 1/5 so với sản phẩm chính hãng.