Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Do có sự khác biệt về giá máy lạnh, rất nhiều người đang bị cám dỗ để mua các loại máy giá rẻ thay vì các sản phẩm chất lượng cao. Nhưng những dòng máy lạnh giá rẻ sẽ có rất nhiều hạn chế so với người anh em của nó.

Không còn nằm ở vấn đề giá máy lạnh bao nhiêu? Hiện nay, khi mua máy lạnh điều khiến khách hàng băn khoăn đó chính là chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Một vài gợi ý dưới đây hi vọng sẽ giải quyết được nổi băn khoăn của khách hàng.

Bên cạnh lợi ích trước mắt về vấn đề gia may lanh thì yếu tố lợi ích lâu dài cũng cần được người dùng cân nhắc, nhất là việc tiết kiệm năng lượng.

So với vấn đề gia may lanh thì việc chọn công suất phù hợp cho máy lạnh là việc làm khá khó khăn, chọn máy lạnh người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phítrong khâu mua máy lạnh, tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng may lanh khác nhau về chất lượng cũng như giá cả phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Vàviệc chọn ra được một hãng máy tốt không còn là vấn đề quá khó khăn.

Toshiba hiện nay đã trở thành dòng điều hòa được người dùng ưu tiên lựa chọn bởi những tiện ích vượt trội so với các dòng máy thông thường nhưng lại an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và đặc biệt hơn cả là gia may lanh này tương đối ổn định.