Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221
Tin tức
Để mua được các sản phẩm máy lạnh chính hãng như: Máy lạnh Toshiba, Panasonic, Daikin…giá rẻ người tiêu dùng nên tranh thủ chọn thời điềm mua thích hợp.

Nguồn lạnh từ các sản phẩm máy lạnh chính hãng: Máy lạnh Panasonic, Daikin, Toshiba…có thể đem lại cho bạn sự thoải máy. Tuy nhiên đây cũng là những thiết bị khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng vọt. Vậy nguyên nhân nào khiến máy lạnh tiêu tốn điện năng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lạnh khác nhau của các thương hiệu danh tiếng: Máy lạnh Toshiba, Daikin, Samsung, Panasonic, … Lựa chọn máy lạnh nào tốt ? Đây là vấn đề khiến không ít người tiêu dùng lấn cấn.

Nhiều người dùng thắc mắc: Tại sao các sản phẩm máy lạnh chính hãng: Panasonic, Toshiba và máy lạnh Daikin… chỉ trong thời gian ngắn sử dụng nhưng khi liên hệ một trung tâm để sửa bảo dưỡng, vệ sinh định kì thì được các nhân viên kết luận máy lạnh đang bị hư hỏng nặng? Rất đơn giản! Bạn đã lựa chọn...

Nói về máy lạnh tốt thì không thể bỏ qua các thương hiệu danh tiếng của Nhật như: Máy lạnh Toshiba, Panasonic…Còn xét về độ rẻ thì Nagakawa, Fujisu, funiki, midea…có thể xem là phù hợp.

Máy lạnh trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, phong phú về giá cả đến từ các thương hiệu lớn nhất như: Máy lạnh Panasonic, Daikin, Toshiba, Sanyo, Samsung…Tuy nhiên, không ít khách hàng khá băn khoăn về việc nên mua máy lạnh cũ hay mới.