• Máy làm mát thương mại NKM-5000C
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Lưu lượng gió : 5000 m3/giờ
Hướng gió : 4 chiều tự động: Lên - Xuống, Trái - Phải
Mức độ ồn : <= 60 dB
Cấp độ làm mát : 3 tốc độ
Thể tích bình chứa : 45 L
Lượng nước tiêu thụ : 3 - 4 L/giờ
Chế độ hẹn giờ : Không
Nguồn điện : 220 Volt, 50 Htz
Công suất : 110 Watts
Kích thước máy : 680 x 425 x 1240mm
Trọng lượng : 18 kg
Mô tả sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM LÀM MÁT CỦA MÁY KHÔNG KHÍ NAKAMI NKM-5000C Việt Nam nằm ở đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thường có mùa hè nắng nóng thời tiết hanh khô oi bức, vào mùa này sinh hoạt bị ảnh hưởng rất nhiều, mọi người bị giảm sút trong công việc và học tập, dễ dẫn đến bệnh tật đối với trẻ em và người già thậm chí là thanh thiếu niên. Chính vì lí do đó hôm nay MAYLANHCHINHHANG.COM xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Máy làm mát không khí Nakami NKM-5000C. 

Máy làm mát Nakami NKM-5000C sẽ giúp cho không gian sống, làm việc, học tập của mọi người trở nên mát mẽ dễ chịu hơi, nhờ vào cấu tạo có khả năng mô phỏng gió tự nhiên, lấy hơi mát từ nước kết hợp với không khí tự nhiên giúp làm mát một cách hiệu quả, nhiệt độ không khí giảm xuống rõ rệt mà vẫn không làm khô da như các sản phẩm máy lạnh, không gây ảnh hưởng đến hô hấp như quạt phun sương.

Máy làm mát không khí Nakami NKM-5000C trang bị động cơ có công suất 110W tạo ra lưu lượng gió 5000m3/h chia làm 3 tốc độ thấp, trung bình, cao cho người dùng lựa chọn.

Nakami NKM-5000C trang bị thùng chứa nướcdung tích 45 lít với mức tiêu hao nước từ 3 - 4 l/h, thang đó mực nước giúp người dùng kiểm soát được lượng nước còn trong thùng chứa để kiểm thời châm nước khi cần, cùng với đó là van xả nước ở dưới đế máy, giúp xả nước nhanh chóng khi thấy hiện tượng nước trong thùng đã nhiểm bẩn. 

Máy làm mát không khí Nakami NKM-5000C trang bị chức năng điều khiển từ xa tiện lợi cho người dùng kết hợp với bảng điều khiển phím bấm được tích hợp trên máy. Ngoài chức năng làm mát Nakami NKM-5000C còn có khả năng tạo ra ion âm làm sạch không khí hiệu quả.

Hai đặc điểm mà người dùng rất thích ở máy lám mát không khí Nakami NKM-5000C là máy có thiết kế để di chuyển một cách dễ dàng từ nơi này qua nơi khác và chức năng năng hẹn giờ tiện lợi, người dùng không còn phải thức giấc khi đang ngủ để tắt máy làm mát.

 

ĐẶC ĐIỂM LÀM MÁT CỦA MÁY KHÔNG KHÍ NAKAMI NKM-5000CGió của máy làm mát Nakami tạo ra là sự kết hợp từ gió tự nhiên và hơi mát từ nước

Có 4 chiều gió thổi : Tự động trái -  phải ; Điều chỉnh lên xuống bằng tay

Kiểu gió thổi tiêu chuẩn, tự nhiên, yên lặng khi ngủ

Đánh giá sản phẩm

Note: HTML is not translated!

Máy làm mát thương mại NKM-5000C

  • Liên hệ

  • Mã sản phẩm: Nakami
Qty

Sản phẩm cùng loại