LỊCH SỬ & SỰ PHÁT TRIỂN

Kính gởi: Quý Khách hàng!

Cty TNHH TM DV Cơ Điện Thế Đại cung cấp các loại Máy lạnh nhập khẩu từ các thương hệu nổi tiếng như: Toshiba, Panasonic, LG, Mitsubisi, Reetech...với bề dầy hoạt động về thi công các công trình Điện lạnh và Đội ngũ Kỹ sư, Thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.
Với mối quan hệ bền vững với các hãng sản xuất về thiết bị máy điều hòa nhiệt độ Panasonic - Toshiba - Sanyo - LG - Reetech - Mitsubisi. Công ty Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức và tâm quyết vào sự phát triển và thành công của Quý Khách hàng.
Là nhà phân phối, cung cấp và thi công trực tiếp các công trình điện lạnh với máy lạnh chính hãng cũng như máy lạnh công nghiệp, với các hãng nổi tiếng như máy lạnh panasonicmáy lạnh toshibamáy lạnh sharpmáy lạnh daikinmáy lạnh reetech...,Chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng giá cả và dịch vụ do Công ty Chúng tôi cung cấp tạo được niềm tin và làm Quý khách hàng thật hài lòng.

"Thế Đại - Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự tồn tại và phát triển của công ty Chúng tôi là sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng"

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở Công ty TMDV Thế Đại
95 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Tel.: (08) 3984 6331 - 6295 5578
Hotline: 0908 329 221
Email: thedai@maylanhchinhhang.com  
website: www.maylanhchinhhang.com