Đổi hàng trong 15 ngày
Hoàn tiền trong 3 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Hotline: 1900 1738
KD sỉ và lẻ : 0901 851 989
KD dự án : 0908 329 221

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY KHÔNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN NÊN KHI XEM SẢN PHẨM, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ GỌI ĐIỆN TỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM. TRONG TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG QUA LIÊN HỆ, THÌ CHỈ CẦN CUNG CẤP TÊN VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI THÌ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG


Là một đơn vị uy tín và có trách nhiệm nên maylanhchinhhang.com luôn tôn trọng quyền riêng tư của các cá nhân tổ chức, chúng tôi chỉ tiến hành lấy thông tin của khách hàng để phục vụ cho mục đích những thông tin cần thiết nhất để tiến hàng giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh.
Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới congtythedai@gmail.com. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách. 

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách mua hàng tại maylanhchinhhang.com chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 • Họ và tên người mua hàng
 • Địa chỉ người mua hàng
 • Số điện thoại người mua hàng
 • Địa chỉ email

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại maylanhchinhhang.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 
 - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 - Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

 1. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 2. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàngVí dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của maylanhchinhhang.com với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị maylanhchinhhang.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ congtythedai@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

 • Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại