Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Máy lạnh chính hãng cung cấp những dịch vụ tốt nhất với những điều khoản công khai và minh bạch cho quý khách hàng.

1.SỬ DỤNG WEBSITE

Chúng tôi chỉ chấp nhận người có độ tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi xã hội truy cập vào trang web

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm online qua đường dây nóng 0908 329 221 hoặc 08 3984 6331

2. VỀ ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Thế Đại cam kết đưa lại những sản phẩm tốt nhất, mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên, vẫn có thể sai xót trong quá trình cập nhật giá, cập nhật sản phẩm, vì thế mà chúng tôi có thể hủy đơn hàng cũng như mức giá đã hiển thị trên website.

3. QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN

Mọi thông tin, hình ảnh, sản phẩm, thiết kế, đồ họa, video đều là tải sản của máy lạnh chính hãng và được bảo vệ bản quyền bởi luật bản quyền của Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

4. VỀ QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của quý khách hàng khi cung cấp thông tin cho công ty chúng tôi.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. HÌNH THỨC GIAO DỊCH

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi

8. VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Để tạo thuận lợi tối đa, máy lạnh chính hãng thực hiện giải quyết việc tranh chấp bằng các phương pháp tích cực nhất : bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và cuối cùng là Tòa án

9. THÔNG TIN CÔNG TY

maylanhchinhhang.com thuộc công ty TNHH TMDV CƠ ĐIỆN LẠNH THẾ ĐẠI, địa chỉ 95 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304541385